Tin tổng hợp
Kế hoạch thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Kế hoạch thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

(19/11/2020)

Kế hoạch thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Ban hành Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với thóc tẻ dự trữ quốc gia

(19/11/2020)

Ban hành Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với thóc tẻ dự trữ quốc gia

Đã ban hành 13 tiêu chuẩn quốc gia về an toàn thông tin mạng

(17/11/2020)

Đã ban hành 13 tiêu chuẩn quốc gia về an toàn thông tin mạng

19 doanh nghiệp được đề xuất trao Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(17/11/2020)

19 doanh nghiệp được đề xuất trao Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

Đảm bảo chất lượng và xuất xứ khi đưa nông sản vào EU

(10/11/2020)

Đảm bảo chất lượng và xuất xứ khi đưa nông sản vào EU

Để tiêu chuẩn không là rào cản

(10/11/2020)

Để tiêu chuẩn không là rào cản

Tầm quan trọng của tiêu chuẩn chất lượng trong xuất khẩu nông sản Việt

(10/11/2020)

Tầm quan trọng của tiêu chuẩn chất lượng trong xuất khẩu nông sản Việt

Tổng kết Đề án Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020

(10/11/2020)

Tổng kết Đề án Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020

60 doanh nghiệp được đề xuất trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020

(26/10/2020)

60 doanh nghiệp được đề xuất trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020

Loạt tiêu chuẩn ISO - công cụ giúp sản xuất nông sản, thực phẩm bền vững

(26/10/2020)

Theo Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO) có gần 690 triệu người bị đói trên thế giới và đại dịch COVID-19 có thể kéo theo số người đói từ 83 lên 132 triệu người. Ngoài ra, khoảng 14% thực phẩm sản xuất mỗi năm không được bán trên thị trường. Tuy nhiên, có thể giảm những con số này và cải thiện việc phân phối lương thực trên toàn thế giới nhờ vào ISO.

Trang 1/180

Chuyên mục

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trong các nội dung đào tạo và tư vấn sau, nội dung nào các doanh nghiệp VN sẽ cần hơn ?

Website liên quan