Thứ tư, 29/07/2020 | 16:05 GMT+7 - Xem: 236 |

Dự thảo Quy định kỹ thuật của UAE "Dán nhãn - Nhãn hiệu quả năng lượng cho các thiết bị điện"

Những mẫu tủ lạnh giảm giá mạnh, bán chạy mùa dịch - Công nghệ

Ngày 20/7/2020 Cơ quan Tiêu chuẩn và Đo lường (ESMA) của Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất thông báo dự thảo Quy định kỹ thuật của UAE "Dán nhãn - Nhãn hiệu quả năng lượng cho các thiết bị điện Phần 3: Hộ gia đình Thiết bị điện lạnh ". 

Nội dung: Dự thảo quy định kỹ thuật của UAE / GCC này liên quan đến tủ lạnh gia dụng hoàn toàn mới, tủ đông và tủ đông - tủ lạnh có dung tích không quá 1.500 lít nhập khẩu hoặc sản xuất tại UAE. Quy định này áp dụng cho các thiết bị làm lạnh gia dụng chạy bằng điện chính, cấu hình độc lập hoặc tích hợp. Thiết bị làm lạnh dành cho sử dụng công nghiệp hoặc thương mại nằm ngoài phạm vi bảo hiểm của quy định. Thiết bị làm lạnh dành cho làm lạnh các mặt hàng khác ngoài thực phẩm không được bao gồm trong quy định này.

Mục tiêu và lý do, bao gồm bản chất của các vấn đề khẩn cấp khi áp dụng: Thông tin người tiêu dùng, ghi nhãn; Phòng ngừa các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ môi trường; Yêu cầu chất lượng. Ngày cuối cùng cho ý kiến: 60 ngày kể từ ngày thông báo

https://members.wto.org/crnattachments/2020/TBT/ARE/20_4362_00_e.pdf

Mã thông báo: G / TBT / N / ARE / 480